Hỗ trợ trực tuyến

 

Hotline: 0917 683 526

thienkd@vantanphat.com

Mr Hùng 0972 049 349  

tanhung@vantanphat.com

Miss Kim Anh 01635 284 039 

Gặp Mr Dũng 0989 206 402  

 028 6678 0338 - 028 62 530 071

Fax: 028 6253 0596 

Website: http://vantanphat.comhttp://vantanphat.com 

vantanphat@vantanphat.com 

 

Hotline

0917 683 526

Nitơ lỏng Vạn Tấn Phát https://vantanphat.com.vn/cache/nito_long_images_thumb_medium250_0.jpg 13 13 ố điện môi 1.4. Nitơ lỏng thường được gọi bằng LN2, viết tắt hoặc "LIN" hoặc "LN "và có số UN1977. Và là một chất lỏng đông lạnh có thể gây đóng băng nhanh chóng khi tiếp xúc với mô sống, có thể dẫn đến bị tê cóng. Khi được cách nhiệt thích hợp với nhiệt độ xung quanh, nitơ lỏng có thể được lưu trữ và vận chuyển, ví dụ trong bình chân không. Ở đây, nhiệt độ rất thấp được duy trì thường xuyên tại -196 °C nên làm chậm sự sôi của chất lỏng, dẫn đến sự chuyển hóa của khí nitơ. Tùy thuộc vào kích thước và thiết kế, thời gian lưu trữ trong bình chân không bình từ vài giờ đến vài tuần.         Nitơ lỏngcó thể dễ dàng được chuyển đổi thành các chất rắn bằng cách đặt nó trong một khoang bơm chân không bằng một máy bơm chân không quay.Nitơ lỏng đóng băng ở -210 °C (-346 °F). Ứng dụng: Nito lỏng thường dùng trong: Bảo quản mẫu tinh người, phôi trong thụ tinh nhân tạo, bảo quản tinh gia súc trong chăn nuôi. Dùng nhiều trong phẫu thuật lạnh và được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Sử dụng tạo hiệu ứng khói trong sân khấu. Dùng trong ép SUN computer, làm môi trường để hàn các chip nhỏ trong linh kiện điện tử. Sử dụng trong các máy phân tích. Ứng dụng của nitơ lỏng trong thực phẩm: Làm đông lạnh nhanh và sâu: ứng dụng để làm lạnh trực tiếp trên dây chuyền thịt tươi sống, giúp giữ được tính chất của thực phẩm và bảo quản được lâu hơn. ( lạnh đông bằng nito lỏng: là phương pháp làm lạnh siêu nhanh, giúp cho sản phẩm không tạo ra tinh thể đá trong quá trình lạnh đông, việc này góp phần quan trọng để giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và cấu trúc của sản phẩm sau quá trình rã đông. Làm căng vỏ (bao, lon, chai Pet, túi) chứa đồ uống (không gas) giúp cho vỏ bao không bị biến dạng khi vận chuyển, việc dán nhãn bằng máy tự động dễ hơn và giữ được hương vị của đồ uống lâu hơn. Tạo môi trường bảo quản thực phẩm và đồ uống: giúp loại bỏ oxy. Công ty Vạn Tấn Phát chuyên cung cấp Nito lỏng và bình chứa Nito lỏng, giao hàng tận nơi. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi. Rất mong nhận được hợp tác từ quý khách. 4.671875 1 1 1 1 1 Rating 4.67 (64 Votes)

Nitơ lỏng là nito trong một trạng thái lỏng ở nhiệt độ rất thấp. Nó được sản xuất công nghiệp bằng cách chưng cất phân đoạn không khí lỏng. Nitơ lỏng là một chất lỏng trong suốt không màu trọng lượng riêng 0,807 g / ml ở điểm sôi của nó và một hằng số điện môi 1.4.

Nitơ lỏng

Nitơ lỏng thường được gọi bằng LN2, viết tắt hoặc "LIN" hoặc "LN "và có số UN1977. Và là một chất lỏng đông lạnh có thể gây đóng băng nhanh chóng khi tiếp xúc với mô sống, có thể dẫn đến bị tê cóng. Khi được cách nhiệt thích hợp với nhiệt độ xung quanh, nitơ lỏng có thể được lưu trữ và vận chuyển, ví dụ trong bình chân không. Ở đây, nhiệt độ rất thấp được duy trì thường xuyên tại -196 °C nên làm chậm sự sôi của chất lỏng, dẫn đến sự chuyển hóa của khí nitơ. Tùy thuộc vào kích thước và thiết kế, thời gian lưu trữ trong bình chân không bình từ vài giờ đến vài tuần.

 

 

 

 

Nitơ lỏngcó thể dễ dàng được chuyển đổi thành các chất rắn bằng cách đặt nó trong một khoang bơm chân không bằng một máy bơm chân không quay.Nitơ lỏng đóng băng ở -210 °C (-346 °F).

Ứng dụng:

Nito lỏng thường dùng trong:

  • Bảo quản mẫu tinh người, phôi trong thụ tinh nhân tạo, bảo quản tinh gia súc trong chăn nuôi.
  • Dùng nhiều trong phẫu thuật lạnh và được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam.
  • Sử dụng tạo hiệu ứng khói trong sân khấu.
  • Dùng trong ép SUN computer, làm môi trường để hàn các chip nhỏ trong linh kiện điện tử.
  • Sử dụng trong các máy phân tích.

Ứng dụng của nitơ lỏng trong thực phẩm:

  • Làm đông lạnh nhanh và sâu: ứng dụng để làm lạnh trực tiếp trên dây chuyền thịt tươi sống, giúp giữ được tính chất của thực phẩm và bảo quản được lâu hơn. ( lạnh đông bằng nito lỏng: là phương pháp làm lạnh siêu nhanh, giúp cho sản phẩm không tạo ra tinh thể đá trong quá trình lạnh đông, việc này góp phần quan trọng để giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và cấu trúc của sản phẩm sau quá trình rã đông.
  • Làm căng vỏ (bao, lon, chai Pet, túi) chứa đồ uống (không gas) giúp cho vỏ bao không bị biến dạng khi vận chuyển, việc dán nhãn bằng máy tự động dễ hơn và giữ được hương vị của đồ uống lâu hơn.
  • Tạo môi trường bảo quản thực phẩm và đồ uống: giúp loại bỏ oxy.

Công ty Vạn Tấn Phát chuyên cung cấp Nito lỏng và bình chứa Nito lỏng, giao hàng tận nơi. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi. Rất mong nhận được hợp tác từ quý khách.

Khí công nghiệp Vạn Tấn Phát

Văn phòng công ty Khí Công Nghiệp Vạn Tấn Phát - Công ty chuyên khí công nghiệp tại Việt Nam

Với ngành nghề kinh doanh: chuyên cung cấp dịch vụ khí Công nghiệp, khí hóa lỏng và các hệ thống nạp khí...

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu cung cấp khí và lỏng với khối lượng , chất lượng lớn và ổn định.
Xí nghiệp đã hoàn tất hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008.
Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.